Chào mừng các bạn đến với Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Nội Thất NDT

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT NDT

Xây thương hiệu - Dựng niềm tin

5 bước làm biển quảng cáo chữ nổi

29.06.2021 - 180 views

5 bước làm biển quảng cáo chữ nổi

Dịch vụ thiết kế, thi công làm biển chữ nổi giá rẻ tại Hà Nội của Quảng cáo NDT , tư vấn – thiết kế, cam kết chất lượng, thi công biển quảng cáo chữ nổi đẹp, nhanh, giá cả cạnh tranh

5_buoc_lam_chu_noi_quang_cao

Các bước làm biển chữ nổi – biển quảng cáo chữ nổi

 • Dịch vụ thiết kế, thi công làm Biển chữ nổi giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi là dịch vụ đã bao gồm hầu hết tất cả các loại biển quảng cáo chữ nổi có trên thị trường hiện nay.
 • Biển hiệu chữ nổi được khách hàng yêu thích bởi đây là một loại biển quảng cáo đẹp, sang trọng và dễ thu hút sự chú ý của mọi người đi đường nhất là vào ban đêm vì chữ nổi quảng cáo có chức năng phát sáng.
 • Chính vì vậy, biển quảng cáo chữ nổi hiện nay càng ngày càng được ưa chuộng hơn, nhất là đối với các công ty và các cửa hàng và nhà hàng sang trọng.

5_buoc_lam_chu_noi_quang_cao_1

 

5 bước làm biển quảng cáo chữ nổi

 • Trong quá trình thi công làm biển chữ nổi tại Quảng cáo NDT chúng tôi không có những quy cách nhất định cho việc làm biển.
 • Tại đây, Các công đoạn cụ thể làm biển quảng cáo chữ nổi sẽ tùy thuộc vào loại biển quảng cáo mà quý khách cần làm. Tuy nhiên, để khái quát hơn thì chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất là biển quảng cáo chữ nổi sẽ chủ yếu được thực hiện qua các công đoạn chính sau:

1. Thiết kế: 

 • Việc đầu tiên là bạn cần làm đó là phải có một bản thiết kế hoàn chỉnh cho biển chữ nổi của mình, nếu quý khách còn đắn đo không biết phải thiết kế sao cho phù hợp với không gian, thiết kế như thế nào cho đẹp, kích thước, vật liệu, quy cách biển như thế nào thì bạn có thể tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm trong nghề làm biển quảng cáo.
 • Hiện nay Quảng Cáo NDT đang sở hữu đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp, sáng tạo nhất có thể giúp bạn nhanh chóng hoàn thành bước đầu tiên này.
 • Hiện nay chúng tôi thực hiện từ khâu Khảo sát – Tư vấn trước khi đưa lên ý tưởng thiết kế cho bạn MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN

5_buoc_lam_chu_noi_quang_cao_2

2. Chuẩn bị mặt biển quảng cáo: 

 • Hiện nay, có 2 phương thức chuẩn bị mặt biển chữ nổi, đó là mặt biển được chuẩn bị tại xưởng: thực hiện đối với các loại biển cáo quảng nhỏ, biển rời… thì mặt biển cũng như các công đoạn sau sẽ được thực hiện tại xưởng và sau đó lắp đặt ở vị trí mà khách hàng mong muốn.
 • Đối với các loại biển quảng cáo chữ nổi to, biển lắp đặt ở vị trí đặc biệt… thì việc thi công mặt biển quảng cáo chữ nổi phải tiến hành trực tiếp tại hiện trường, nơi lắp đặt biển hiệu chữ nổi, tại xưởng thì chỉ chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết.

3. Uốn, cắt chữ nổi: 

 • Chữ nổi quảng cáo và các họa tiết trên nền biển chữ nổi được uốn (bằng các vật liệu như : alu, inox, đồng…) hoặc cắt bằng máy CNC (mica).
 • Thông thường, các chữ nổi và những họa tiết đều được hoàn thành từ xưởng, chỉ một số công trình đặc biệt mới có thể phải uốn chữ tại hiện trường.

4. Lắp đặt hệ thống nguồn sáng lên biển : 

 • Có hai phương thức lắp đặt nguồn sáng cho biển chữ nổi đó quảng cáo đó là nguồn sáng kiểu hộp đèn( tức là ánh sáng ở phía trong và chiếu sáng toàn biển quảng cáo chữ nổi).
 • Cách thứ 2 là nguồn sáng cho từng chữ hay cũng có thể kết hợp cả hai cách này tùy theo từng yêu cầu.

Thông thường thì chủ yếu dùng nguồn sáng kiểu hộp đèn sẽ sử dụng đèn neon, còn nguồn sáng cho từng chữ sẽ dùng đèn led.

5. Lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi tại hiện trường: 

 • Như đã nói ở trên, thi công biển chữ không quá phức tạp, biển hiệu chữ nổi có thể được hoàn thiện tại xưởng.
 • Ở địa điểm thi công  chỉ lắp đặt các khung sắt, hàn biển cho chắc chắn và kết nối nguồn điện. Trường hợp một số các trường hợp đặc biệt, biển quảng cáo  quá to có thể thi công trực tiếp việc chế tạo biển, lắp đặt chữ nổi… ngay tại địa điểm thi công

Nếu quý vị  muốn sỡ hữu cho mình một biển quảng cáo chữ nổi đẹp – ấn tượng – giá rẻ. Liên hệ ngay để chúng tôi có thể giúp bạn!

 • Khảo sát – Tư vấn miễn phí
  – ☎ Phone: 0984 475 338 hoặc 084.555.6863
  – Zalo: 084 555 6863 hoặc 0984 475 338
  – Fanpage: https://www.facebook.com/bienquangcao177
  – Email: quangcaonoithat.ndt@gmail.com
  – Xưởng SX: 86 Đường Tây Sông Nhuệ, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  5_buoc_lam_bien_quang_cao_chu_noi_4