Chào mừng các bạn đến với Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Nội Thất NDT

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT NDT

Xây thương hiệu - Dựng niềm tin

Biển chức danh

06.11.2021 - 361 views

Biển chức danh

Giới thiệu về biển chức danh.

Biển chức danh là loại biển tên được dùng để đặt trên bàn làm việc, trên các bàn họp và trong các hội nghị để xác định tên, chức vụ của từng người. Biển thường có 1 hoặc 2 mặt dùng để thể hiện nội dung: Tên + chức vụ + thông tin doanh nghiệp, cơ quan của người sử dụng biển.
Biển chức danh để bàn thường được sử dụng tại các doanh nghiệp, công ty, tổ chức khác nhau. Nó được sử dụng để phân biệt các vị trí, chức danh khác nhau của mỗi người, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều mẫu biển bảng tên để bàn với thiết kế sang trọng, hiện đại ở nhiều công ty, cơ quan, đơn vị hành chính khác nhau… Sau đây xin giới thiệu tới các bạn có những loại bảng chức danh để bàn nào, chất liệu để làm bảng chức danh là gì?

Biển đế gỗ mặt đồng

Chức danh là gì

Chức danh là sự ghi nhận một vị trí được tổ chức xã hội, tổ chức nghề nghiệp, tổ chức chính trị… hợp pháp công nhận.
Chức vụ là sự đảm nhiệm một vai trò, địa vị nào đó trong một tổ chức, một tập thể. Ví dụ như tổng thống, chủ tịch, thủ tướng… đối với một tập thể là đất nước.
Thường thì người giữ chức danh nào thì cũng gắn liền với chức vụ đó hoặc một chức danh gắn liền với nhiều chức vụ, Ví dụ: chức danh Chủ tịch nước Việt Nam được pháp luật quy định gắn với các chức vụ: Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Quốc Phòng và An ninh, Chủ tịch Ban Cải cách Tư pháp…
Một số trường hợp đặc biệt chức danh không đi liền với chức vụ, ví dụ chức danh Phó Tổng thống Hoa Kỳ giữ chức vụ Chủ tịch Thượng viện Hoa Kỳ, một số lãnh đạo được phong hàm (chức danh) thứ trưởng nhưng lại được giao nhiệm vụ cục trưởng, nhiều lãnh đạo của Giáo hội Công giáo cũng được phong giám mục, tổng giám mục (chức danh) nhưng lại không làm giám mục coi giáo phận (chức vụ) mà phụ giúp giáo hoàng cai quản Giáo hội hoàn vũ trong Giáo Triều Rôma như Quốc vụ Khanh Toà Thánh, các Tổng trưởng Bộ và viên chức cao cấp Toà Thánh hoặc phụ tá cho Giám mục một giáo phận nào đó… trong khi chức danh đó, về nguyên tắc phải gắn liền với chức vụ coi giáo phận (kể cả Giáo hoàng cũng không phải ngoại lệ khi coi giáo phận Roma)

Các loại biển chức danh

1. Biển chức danh đế gỗ mặt đồng

Biển gồm phần đế gỗ có 3 cấp, được bo xung quanh bằng chỉ đồng hoa văn được ăn mòn bằng hóa chất một cách tinh sảo, phần mặt biển được thiết kế và sử dụng 2 tấm đồng quay lưng vào nhau  mặt sử dụng hóa chất ăn mòn điện phân để tạo nên các hoa văn và nội dung của biển cũng như logo và tên công ty sau đấy được sơn màu theo thiết kế một cách khéo léo và được dán vào mặt gỗ. Loại biển này có hình thức đẹp, sang trọng, bề mặt biển sáng bóng, hiện đại và đặc biệt là được làm thủ công hoàn toàn.
Dòng sản phẩm này hay được lựa chọn sử dụng cho các vị trí cao cấp trong cơ quan nhà nước, các vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn…. Nó là sự kết hợp của gỗ và đồng tạo nên một dòng sản phẩm rất đẹp và sang trọng.

2. Biển chức danh Mica

Là dòng sản phẩm được gia công từ chất liệu mica trong có loại sử dụng đế gỗ có loại sử dụng đế bằng mica luôn, với ứu điểm là giá thành rẻ nên dòng sản phẩm này được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng rộng dãi trong các cơ quan, doanh nghiệp và ở các vị trí thấp.
Đây là dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến nhất vì giá thành hợp lý, dễ sử dụng, màu trong suốt nên có thể thay đổi được nội dung tính năng này giúp biển rất chủ động trong các cuộc họp gấp, đông người, sản phẩm được làm từ 100% chất liệu Mica Đài Loan được cắt và khắc bằng công nghệ CNC và Laze sau đấy lồng ghép vào nhau tạo thành một sản phẩm hoàn mỹ.

Các loại kích thước biển phổ thông

Các kích thước quy chuẩn các sản phẩm biển chức danh về các kích thước phù hợp với mục đích sản xuất sẵn các kích thước phổ thông nhằm giảm giá thành để phục vụ quý khách hàng tốt hơn gồm các kích thước được nhiều người sử dụng nhất là: 100x200mm, 120x240mm, 150x300mm ngoài ra thì có một số kích thước như 80x200mm, 100x240mm, 120x300mm việc sử dụng các kích thước phổ thông này sẽ tiết kiệm chi phí hơn vì nó đều năm trong khổ vật liệu khi cắt từ các tấm vật liệu lớn ra sẽ không bị thưa vật liệu nên giá thành sản phẩm sẽ được hạ xuống.
Bài viết hữu ích khác

Biển đế gỗ tam cấp mặt đồng

Biển đế gỗ tam cấp mặt đồng

Biển đế gỗ tam cấp mặt đồng

Biển đế gỗ tam cấp mặt đồng

Biển đế gỗ tam cấp mặt đồng

Biển đế gỗ tam cấp mặt đồng

Biển đế gỗ tam cấp mặt đồng

Quý khách hàng cần Tư vấn và Lắp đặt Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết
  • Hotline: 0971 410 164 (Mr. Toàn)  –  0984 475 338 (Mr. Ngọc) 
  • Zalo/viber: 0984 475 338 – 0971 410 164