Chào mừng các bạn đến với Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Nội Thất NDT

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT NDT

Xây thương hiệu - Dựng niềm tin
Biển đèn led chạy chữ tại Hà Nội

Biển quảng cáo điện tử Led

25.06.2019 - 794 views

    1. BIỂN QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ LED LÀ GÌ?

 • Biển quảng cáo điện tử Led hay còn gọi là biển Led Matrix ( Led Ma Trận) là thiết bị gồm hệ thống các chuỗi đèn led tạo ghép lại với nhau tạo thành một bảng đèn Led theo kích thước và hình dáng và yêu cầu của khách hàng. Với khả năng hiển thị ấn tượng, điều khiển và tạo hiệu ứng dễ dàng thông qua máy tính hoặc điện thoại smart phone điều khiển.

  bien-quang-cao-dien-tu-led

                                                                                  

 • Chúng ta có thể gặp bảng điện tử Led ở nhiều không gian, cả trong nhà lẫn ngoài trời. Như vậy có thể thấy được tính linh hoạt của sản phẩm. Tùy theo từng lĩnh vực khác nhau mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp với mục đích sử dụng.
 • Mặc dù ra đời cách đây không lâu nhưng sản phẩm này được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi nó thu hút được thị giác của người sử dụng khiến những thông tin muốn cung cấp được truyển tải đến nhiều người nhanh chóng nhất, hiệu ứng chữ nổi bật nhất.

bien-quang-cao-dien-tu-led

 • 2. Bảng Quảng cáo điện tử LED có những loại nào? 

 •  Do nhu cầu, đặc tính và môi trường hoạt động nên Biển quảng cáo điện tử led (Biển Led Matrix) chia ra làm 2 loại cơ bản Trong nhà và Ngoài trời
 • 2.1. Bảng điện tử trong nhà (indoor) Biển Led trong nhà là màn hình sử dụng trong nhà được sử dụng trong các nhà hàng, các trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, cửa hàng để thể hiện thông tin quảng cáo, khuyến mại…
  và được lắp đặt trong nhà, không có khả năng kháng nước, môi trường ẩm ướt.
  + Độ tươi màu khá cao, độ sáng vừa mắt không gây chói khi nhìn ở khoảng cách gần.

2.2. Bảng điện tử ngoài trời (outdoor)Là sản phẩm được lắp đặt ngoài trời để phục vụ cho các hoạt động quảng cáo, truyền tải nội dung khuyến mại…nhưng có thểm Khả năng chống nước, chống shock nhiệt, chống côn trùng xâm nhập và cường độ ánh sáng cao.

3. Bảng quảng cáo điện tử Led 1 màu

Bảng điện tử Led 1 màu là loại bảng led chỉ có một màu duy nhất một màu sắc có thể là màu trắng, màu đỏ,….người ta hay gọi là Led đơn sắc. Hiện nay ở thị trường Led Việt Nam có rất nhiều loại led 1 màu, đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước đèn led, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

bien-quang-cao-dien-tu-led-1

4. Bảng quảng cáo điện tử Led 3 màu

Loại bảng điện tử này hiển thị với 3 màu sắc cơ bản là: xanh đỏ và vàng cho phép hiển thị rõ nét đẹp nội dung chữ truyền tải.

lam-bang-led-dien-tu-ma-tran-tai-ha-noi

Bảng điện tử led ba màu  được sử dụng rộng rãi trong các trường hợp như: làm các bảng điện tử chỉ đường, chạy quảng cáo, giới thiệu lời chào, hay tại các văn phòng công sở để thông báo, bảng tin…trong các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, nhà máy, cổng chào…

5. Bảng quảng cáo điện tử Led Full Color

Là loại bảng Led cao cấp nhất hiện nay. Với khả năng hiển thị hình ảnh, hiệu ứng chữ và nền đẹp và kích thước không giới hạn. bảng điện tử Led Full Color với khả năng hiện thị được từ đem đến sự sinh động, thu hút người nhìn.

lap-dat-bang-led-ma-tran-tai-ha-noi-3

Biển Điện tử Led ứng dụng công nghệ chip led mới nhất, được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung, có thể dễ dàng thay đổi nội dung mới qua cổng truyền COMM,LAN, WIFI kết nói phầm mền quản lý trên di động hay máy tính .

6. CÁC HÌNH ẢNH BIỂN LED MATRIX ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI ĐÃ LẮP ĐẶT:

bien-led-ma-tran-p10-ha-noi

 

lam-bien-quang-cao-led-tai-dong-anh-ha-noi

 

Bien-led-dien-tu-chay-chu-8

 

lam-bien-den-led-gia-re-tai-cau-giay-6

 

lam-bien-den-led-gia-re-tai-ha-noi

 

NGOÀI VIỆC TƯ VẤN ĐẶT MỚI BẢNG ĐIỆN TỬ, CHÚNG TÔI PHỤC VỤ CẢ VIỆC SỬA CHỮA, CẢI TẠO CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TÙY THEO YÊU CẦU

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Bài viết liên quan khác:
 1. Tin tức thời sự
 2. Bảng led ma trận 1 màu P10
 3. Bảng led chạy chữ ma trận 3 màu P10
 4. Lắp đặt màn hình Led full hội trường
 5. Sửa chữa bảng led điện tử Matrix
 6. Bảng báo giá lắp đặt bảng Led
 7. Lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi đèn Led
 8. Làm biển quảng cáo – Chữ nổi đèn Led