Chào mừng các bạn đến với Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Nội Thất NDT

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT NDT

Xây thương hiệu - Dựng niềm tin

Màn hình LED ngoài trời

19.02.2022 - 158 views

Màn hình LED ngoài trời là gì ?

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời là loại hình quảng cáo kỹ thuật số, có thể nói loại hình này là phiên bản nâng cấp của biển bảng quảng cáo ngoài trời truyền thống.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời sẽ thay thế những hình ảnh quảng cáo dạng tĩnh vốn đã quá thông thường thành những đoạn clip quảng cáo sinh động, ấn tượng với người đi đường.

Với xu hướng quảng cáo hiện nay, màn hình LED được xem là loại hình quảng cáo mới mẻ và đem lại hiệu quả cao trong công việc truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Quá trình lắp đặt màn hình led ngoài trời

Hoạt động của màn hình LED ngoài trời

Quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời hoạt động theo nguyên lý xoay vòng và được tính bằng tổng thời gian phát sóng trên ngày. Tổng giờ phát sóng trên màn hình LED đa số là 14 tiếng; đơn vị tính là spot, mỗi spot là 30s. Như vậy, tần suất phát clip quảng cáo tối thiểu cho 1 nhãn hàng là 240 spot/ ngày.

Chi phí quảng cáo màn hình led được đánh giá rẻ hơn các loại hình quảng cáo ngoài trời khác. Do đó, hình thức quảng cáo này phù hợp với nhiều nhãn hàng khác nhau và mức ngân sách hợp lý.

Ưu điểm vượt trội của LED

Truyền tải đa dạng thông điệp

Một trong những lợi ích không thể phủ nhận của màn hình LED chính là việc tăng hiệu quả trong việc truyền tải được đa dạng thông tin với các định dạng video; hình ảnh, animation… Điều này giúp các nhãn hàng có nhiều sự lựa chọn khi truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Gây ấn tượng mạnh với người xem

Nội dụng quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời thường sẽ có ấn tượng tốt và lâu hơn so với những hình thức quảng cáo dạng thông tin truyền thống cũ như pano, bảng quảng cáo ngoài trời,…

THU HÚT NHIỀU ĐỐI TƯỢNG

Bởi vì nội dung trên màn hình LED khả năng gây chú ý tốt nên khi người tiêu dùng khi xem quảng cáo; họ sẽ dễ dàng ghi nhớ được sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp từ đó dẫn tới hành động mua hoặc sử dụng dịch vụ của đơn vị quảng bá đó.

Ngoài ra theo các chuyên gia, hình ảnh có nhiều màu sắc đa dạng, có sự chuyển động sẽ thu hút hơn so với hình “tĩnh” và đơn sắc; vì thế quảng cáo bằng màn hình LED sẽ giúp doanh nghiệp đến gần với khách hàng tiềm năng hơn.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Độ phân giải cực lớn với độ sáng cao và khả năng xử lý màu sắc sống động của màn hình LED đã giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp hiển thị đẹp hơn bất kì một hình thức nào khác như tivi, máy chiếu, bảng quảng cáo truyền thống,… Đặc biệt với hình thức quảng cáo ngoài trời, màn hình càng dễ dàng phát huy tối đa ưu điểm của nó.

Tóm lại với những ưu điểm trên; có thể nói quảng cáo màn hình LED là một phương tiện truyền đạt và hiển thị thông tin cực kỳ hiệu quả.

Màn hình led tại TTTM VinCom Bà Triệu